TÔ TRỌN VẺ ĐẸP VIỆT VỚI BỘ SƯU TẬP SON MISS SAIGON

TÔ TRỌN VẺ ĐẸP VIỆT VỚI BỘ SƯU TẬP SON MISS SAIGON

Sài Gòn ở đây không chỉ là một thành phố mà cả những cô gái sống ở thành phố này, với nhịp sống hối hả, nhộn nhịp, nhưng luôn dành sự yêu thương nhất định cho bản thân mình. Họ không gạt đi vẻ đẹp lụa là, đoan chính đã khắc vào hình hài Sài Gòn bao năm qua, cô gái Sài Gòn nay là sự giao hoà giữa truyền thống và hiện đại.

Với danh xưng đang mang theo, Bộ sưu tập son Miss Saigon được ra đời chính là cách những cô gái Sài Gòn luôn tỏa sáng mỗi ngày, tô điểm cho vẻ đẹp đủ đầy, rạng rỡ.

Lần đâu tiên lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm, Miss Saigon vẫn mong muốn mang trong mình sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. bộ sưu tập son môi cao cấp từ Miss Saigon như lần chạm ngõ đầu tiên của Miss Saigon dành cho những cô gái trong hành trình tìm hiểu cái đẹp đủ đầy một cách thật Á Đông.

BST được nghiên cứu kỹ lưỡng và được hợp tác phát triển với đội ngũ sản xuất hàng đầu từ Hàn Quốc, nơi từng cho ra những thỏi son lừng danh Thế giới.

Miss Saigon cho ra đời 5 màu son thuộc dòng Velvet Matte thời thượng với chất lượng dẫn đầu đi kèm với mức giá dễ tiếp cận trong phân khúc cao cấp, tự tin đặt cạnh các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu.

“Lady in Red”: Hình ảnh cô gái Việt trong màu áo dài đỏ vừa thướt tha, vừa kiêu hãnh, tông đỏ thuần đi cùng năm tháng, trở thành màu son được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

 Màu “Perfect Kiss”: Nụ hôn hoàn hảo bắt đầu bằng màu son cam pha nâu đất, là sự hoà trộn giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại mang đến sức hút khó cưỡng.

 Màu “Girl's Night Out”: Tự tin xuống phố với đôi môi căng mọng sắc đỏ tươi pha chút ánh hồng bắt mắt. Màu son giúp gương mặt bạn rạng rỡ và bừng sáng giữa đám đông.

 Màu “Breath Taking”: Như đúng tên gọi, sắc son làm mọi trái tim phải “lỡ nhịp” bằng tông cam trầm ấm, hút hồn. Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cô gái tiệc tùng, sành điệu.

 Màu “Fasionista”: Dẫn đầu xu hướng với màu son nude thời thượng pha trộn giữa hồng, cam và nâu. Màu son của sự đơn giản giờ đây trở thành “vũ khí” lợi hại nhất của mọi cô gái.

-------

Với sưu tập son mới, Miss Saigon mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm hơn, lan toả vẻ đẹp đến mọi phụ nữ Việt. Thông qua đó Miss Saigon khẳng định sứ mệnh trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp và mang tính biểu tượng.

← Bài trước
article