Về chúng tôi

HOARIENT – HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG HỘI TỤ 

Dưới con mắt đại chúng, Phương Đông là vùng đất kỳ vĩ, hữu tình và còn là cái nôi của nền văn minh nhân loại, chứa đựng những thăng trầm văn hóa, lịch sử lâu đời và cả những huyền bí ngàn năm khó giải. Phương Đông nồng nàn mà kỳ bí, sang trọng mà chân phương

Có nhiều cách để vẩy lên những vệt màu của bức tranh Phương Đông, một trong số đó là việc gợi những nốt hương đầy tinh tế mô tả dấu ấn Phương Đông, để bất kỳ ai ngửi qua đều có thể vẽ bức tranh bằng cảm xúc của riêng mình.

Phải yêu lắm vùng đất này, người ta mới tạo được những mùi hương nước hoa đặc trưng cho nó mà không ít trong số đó đã trở thành bất hủ trong lòng giới mộ điệu mùi hương. Và ngay tại Việt Nam cũng có một đội ngũ mà phải yêu lắm vùng đất này mới tâm huyết tạo nên một nơi để gửi gắm những mùi hương Phương Đông đầy lôi cuốn – đặt tên là HOARIENT.

Tại HOARIENT, chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao với mùi hương mang đặc trưng phương Đông, nhắm đến những trải nghiệm và mong muốn tạo dấu ấn riêng của người dùng.

 

 

Chất lượng xứng tầm quốc tế

HOARIENT có mối quan hệ hợp tác và đối tác chiến lược với những nhà tạo hương và thiết kế nước hoa hàng đầu thế giới: Firmenich và Group Pochet. Đồng thời kết hợp với dây chuyền sản xuất, đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế (chứng nhận CGMP và chứng chỉ ISO) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo hương, chúng tôi tự tin tạo ra những mùi hương phương Đông ấn tượng và thời thượng.

 

HOARIENT Flagship Store - 84 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Sứ mệnh Hoarient

Với HOARIENT, chúng tôi khát khao truyền tải vẻ đẹp và tinh hoa văn hóa phương đông đến người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm mùi hương chất lượng đẳng cấp quốc tế mang đặc trưng vùng Viễn Đông.

 

Những mùi hương phương Đông quyến rũ tại HOARIENT

Bên cạnh đó, HOARIENT mang sứ mệnh góp phần thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng nước hoa của người tiêu dùng Việt, giúp họ gia tăng niềm tự hào đối với thương hiệu Việt qua đó xây dựng cộng đồng tiêu dùng vững mạnh trên cơ sở đào tạo, tin tưởng và sẻ chia.

Cốt lõi Hoarient

Là thương hiệu Việt, HOARIENT tự hào mang đến những sản phẩm mùi hương chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, khuyến khích người tiêu dùng tạo dấu ấn cá nhân với những mùi hương thời thượng từ phương Đông. HOARIENT sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không quên tôn vinh những nét đẹp văn hóa, đề cao những giá trị độc đáo, tinh tế và không kém phần huyền bí len lỏi trên vùng đất phương Đông.

page.about